MÓC KHOÁ TỰ VỆ PHÁ KÍNH KUBATON NẮM ĐẤM

220.000

Móc khoá tự vệ Kubaton nắm đấm – Nắm đấm thép được chế tác từ inox 304 vói thiết kế dạng nắm đấm dễ sử dụng nên rất phù hợp ngay cả với người chưa từng tập võ, với 3 điểm tác động giúp người dùng có thể dễ dàng ra đòn đấm hoặc tác động vào các nhóm cơ hoặc các khớp để làm tê liệt tạm thời sức phản kháng của đối tượng để chúng ta có thời gian để thoát thân một cách an toàn, hoặc có thể dùng để tác động vào các nhóm cơ hoặc các khớp cũng như huyệt đạo để khống chế đối tượng một cách dễ dàng hơn là dùng tay không. Ngoài ra Kubotan nắm đấm thép còn được sử dụng như 1 búa phá kính tiện dụng luôn theo bên bạn đề phòng xử lý những tình huống khẩn cấp, mang đến cho bạn sự yên tâm trên mọi nẻo đường.

Thông số:

Đường kính thân chính : 10 mm

Chiều dài thân chính :     135 mm

Đường kính thân phụ :    6 mm

Chiều dài thân phụ :        45 mm

Trọng lượng :                    65 gam

Lưu ý: Quý vị có thể xem các mẫu Kubaton khác =>

=>https://nhikhuc.vn/moc-khoa-tu-ve-kubotan/

Mua ngay

Miễn Phí: Tư vấn thiết kế và lắp đặt

Miễn Phí: Vận chuyển với đơn hàng trên 10 triệu, hỗ trợ đơn đường dài. Giá chưa có VAT, vui lòng +10% nếu có nhu cầu

Đằng nào cũng phải mua , hãy để lại SĐT để được ưu đãi tốt nhất

  Mô tả

  MÓC KHOÁ TỰ VỆ PHÁ KÍNH KUBATON NẮM ĐẤM

  Móc khoá tự vệ Kubaton nắm đấm – Nắm đấm thép được chế tác từ inox 304 không gỉ chất lượng cao, Kubaton nắm đấm được gia công trên máy cơ khí hiện đại kết hợp với các bước xử lý thủ công tay nghề cao tạo nên sản phẩm Móc khoá tự vệ phá kính Kubaton nắm đấm hoàn hảo, sáng bóng gương bền bỉ theo thời gian, vói thiết kế dạng nắm đấm dễ sử dụng nên rất phù hợp ngay cả với người chưa từng tập võ, với 3 điểm tác động giúp người dùng có thể dễ dàng ra đòn đấm hoặc tác động vào các nhóm cơ hoặc các khớp để làm tê liệt tạm thời sức phản kháng của đối tượng để chúng ta có thời gian để thoát thân một cách an toàn, hoặc có thể dùng để tác động vào các nhóm cơ hoặc các khớp cũng như huyệt đạo để khống chế đối tượng một cách dễ dàng hơn là dùng tay không.

  Nắm đấm thép có thể dùng thuận hoặc nghịch rất đơn giản khi nguy cấp mà không cần chú ý đến chiều đặt vào tay. Đây thực sự là một lựa chọn rất cần thiết với tất cả mọi người vì nó sẽ luôn bên bạn khi bạn ra ngoài, Kubotan nắm đấm sẽ luôn bên bạn để hỗ trợ bạn xử lý tốt tất cả các tình huống khẩn cấp bất chợt xảy ra. Ngoài ra Móc khoá tự vệ Kubaton nắm đấm thép còn có thể được dùng như một búa phá kính khẩn cấp, đề phòng khi cần dùng trong mọi tình huống nguy hiểm khi lái xe trên đường

  Bên dưới là một số hình ảnh chi tiết về Móc khoá tự vệ phá kính kubaton nắm đấm thép :

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÓC KHOÁ TỰ VỆ PHÁ KÍNH KUBATON NẮM ĐẤM”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  *****************************************************************************************************

  KIEMGO.VN - NƠI CHẾ TÁC NHỮNG THANH KIẾM GỖ TUYỆT HẢO

  Địa chỉ: 112 Quang Trung, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Thủ Đức

  Hotline: 0944556694

  (Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

  Website: kiemgo.vn | Fanpage: facebook.com/kiemgovietnam