CÔN NHỊ KHÚC GỖ CẨM LÔNG CHUỘT

Liên hệ

Côn nhị khúc gỗ cẩm lông chuột bát giác dây dù thuộc dòng gỗ cẩm lai quý hiếm cực kỳ chất lượng với chất gỗ chắc chắn, vân gỗ độc đáo đặc trưng riêng biệt, mùi hương đặc biệt đặc trưng của gỗ cẩm lai, thớ gỗ thẳng. Côn nhị khúc gỗ cẩm lông chuột được gia công trên máy cơ khí chính xác kết hợp với các bước hoàn thiện thủ công tay nghề cao trên 15 năm kinh nghiệm tạo ra sản phẩm cực kì chuẩn xác, đồng đều tất cả các góc cạnh, với bước hoàn thiện bóng gương cuối tạo cho sản phẩm vẻ ngoài sắc nét tinh tế thu hút mọi ánh nhìn. Côn nhị khúc gỗ cẩm lông chuột bát giác được kết nối bởi dây dù xịn được Shop Côn Nhị Khúc | Nhikhuc.vn đặt riêng để xỏ dây côn với đặc tính bền chắc dẻo dai giúp người chơi thoải mái và tự tin thực hiện tất cả các kĩ thuật côn nhị khúc từ cơ bản đến nâng cao một cách thuẩn thục và nhuần nhuyễn nhất.
Thông số :
Chiều dài thân côn :     30 cm.
Đường kính đầu nhỏ :  24 mm
Đường kính đầu to :     28 mm
Chiều dài dây côn :      15 cm (có thể làm dài / ngắn hơn)
Trọng lượng :                450 gam
Quý khách có thể xem thêm các mẫu côn nhị khúc gỗ quý

Miễn Phí: Tư vấn thiết kế và lắp đặt

Miễn Phí: Vận chuyển với đơn hàng trên 10 triệu, hỗ trợ đơn đường dài. Giá chưa có VAT, vui lòng +10% nếu có nhu cầu

Đằng nào cũng phải mua , hãy để lại SĐT để được ưu đãi tốt nhất

  Mô tả

  CÔN NHỊ KHÚC GỖ CẨM LÔNG CHUỘT

  Côn nhị khúc gỗ cẩm lông chuột bát giác dây dù thuộc dòng gỗ cẩm lai quý hiếm cực  kỳ chất lượng của vùng cao nguyên Daklak-Gia Lai với chất gỗ chắc chắn, vân gỗ độc đáo đặc trưng riêng biệt, mùi hương đặc biệt đặc trưng của gỗ cẩm lai, thớ gỗ thẳng. Côn nhị khúc gỗ cẩm lông chuột được gia công trên máy cơ khí chính xác kết hợp với các bước hoàn thiện thủ công tay nghề cao trên 15 năm kinh nghiệm tạo ra sản phẩm cực kì chuẩn xác, đồng đều tất cả các góc cạnh, với bước hoàn thiện bóng gương cuối tạo cho sản phẩm vẻ ngoài sắc nét tinh tế thu hút mọi ánh nhìn. Côn nhị khúc gỗ cẩm lông chuột bát giác được kết nối bởi dây dù xịn được Shop Côn Nhị Khúc | Nhikhuc.vn đặt riêng để xỏ dây côn với đặc tính bền chắc dẻo dai giúp người chơi thoải mái và tự tin thực hiện tất cả các kĩ thuật côn nhị khúc từ cơ bản đến nâng cao một cách thuẩn thục và nhuần nhuyễn nhất.

  Côn nhị khúc gỗ cẩm lông chuột là một lựa chọn rất xứng đáng cho bộ sưu tập côn nhị khúc của anh em bởi độ độc lạ và hiếm có, ngoài ra anh em có thể dùng làm quà tặng giá trị cho người thân có cùng đam mê côn nhị khúc.

  Bên dưới là một số hình ảnh chi tiết về Côn nhị khúc gỗ cẩm lông chuột 8 cạnh dây dù :

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÔN NHỊ KHÚC GỖ CẨM LÔNG CHUỘT”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  *****************************************************************************************************

  KIEMGO.VN - NƠI CHẾ TÁC NHỮNG THANH KIẾM GỖ TUYỆT HẢO

  Địa chỉ: 112 Quang Trung, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Thủ Đức

  Hotline: 0944556694

  (Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

  Website: kiemgo.vn | Fanpage: facebook.com/kiemgovietnam