CÔN NHỊ KHÚC GỖ CẨM LAI LOẠI 2

Liên hệ

Côn nhị khúc gỗ cẩm lai loại 2 là loại côn gỗ kiểu nửa lõi nửa giác, với chất gỗ hoàn hảo, phần lõi gỗ màu sắc đặc sắc đan xen giữa nâu đỏ đen kết hợp với phần giác gỗ cứng, bóng mịn, chắc chắn tạo nên một bức tranh đẹp. Nhiều anh em thích mẫu nửa lõi nửa giác này hơn do màu sắc tương phản và độc đáo. Côn gỗ cẩm lai bát giác được gia công trên máy cơ khí chính xác kết hợp các bước xử lý thủ công tay nghề cao trên 15 năm kinh nghiệm tạo nên sản phẩm côn nhị khúc gỗ cẩm lai bát giác cực kì chuẩn xác, đồng đều tất cả các góc cạnh, côn gỗ cẩm lai được kết nối bởi dây dù được Shop Côn Nhị Khúc | Nhikhuc.vn đặt riêng với độ bền, độ dẻo dai, độ chắc chắn vượt trội sẽ giúp cho anh em có thể hoàn toàn tự tin và thoải mái thực hiện tất cả các kĩ thuật côn nhị khúc từ cơ bản đến nâng cao một cách mượt mà và thuần thục nhất.
Thông số :
Chiều dài :                      30 cm
Đường kính đầu nhỏ :  24 mm
Đường kính đầu to :      28 mm
Chiều dài dây dù :         15 cm (có thể làm dài/ngắn hơn)
Trọng lượng :                  400 gam

Miễn Phí: Tư vấn thiết kế và lắp đặt

Miễn Phí: Vận chuyển với đơn hàng trên 10 triệu, hỗ trợ đơn đường dài. Giá chưa có VAT, vui lòng +10% nếu có nhu cầu

Đằng nào cũng phải mua , hãy để lại SĐT để được ưu đãi tốt nhất

  Mô tả

  CÔN NHỊ KHÚC GỖ CẨM LAI CÓ GIÁC – DÂY DÙ

  Côn nhị khúc gỗ cẩm lai loại 2 là loại côn nhị khúc chế tác từ gỗ cẩm lai kiểu nửa lõi nửa giác, với chất gỗ hoàn hảo, phần lõi gỗ màu sắc đặc sắc đan xen giữa nâu đỏ đen kết hợp với phần giác gỗ cứng, bóng mịn, chắc chắn tạo nên một bức tranh đẹp. Nhiều anh em thích mẫu nửa lõi nửa giác này hơn do màu sắc tương phản và độc đáo. Côn gỗ cẩm lai bát giác được gia công trên máy cơ khí chính xác kết hợp các bước xử lý thủ công tay nghề cao trên 15 năm kinh nghiệm tạo nên sản phẩm côn nhị khúc gỗ cẩm lai bát giác cực kì chuẩn xác, đồng đều tất cả các góc cạnh, côn gỗ cẩm lai được kết nối bởi dây dù được Shop Côn Nhị Khúc | Nhikhuc.vn đặt riêng với độ bền, độ dẻo dai, độ chắc chắn vượt trội sẽ giúp cho anh em có thể hoàn toàn tự tin và thoải mái thực hiện tất cả các kĩ thuật côn nhị khúc từ cơ bản đến nâng cao một cách mượt mà và thuần thục nhất.

  Với giá thành khá mềm sẽ giúp anh em dễ dàng chọn lựa một cặp côn nhị khúc gỗ cẩm lai rất xứng đáng cho bộ sưu tập và cả quá trình luyện tập lâu dài, anh em cũng có thể dùng làm quà tặng giá trị cho người thân bạn bè cùng đam mê côn nhị khúc.

  Bên dưới là một số hình ảnh chi tiết về Côn nhị khúc gỗ cẩm lai nửa lõi nửa giác 8 bát giác dây dù :

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÔN NHỊ KHÚC GỖ CẨM LAI LOẠI 2”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  *****************************************************************************************************

  KIEMGO.VN - NƠI CHẾ TÁC NHỮNG THANH KIẾM GỖ TUYỆT HẢO

  Địa chỉ: 112 Quang Trung, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Thủ Đức

  Hotline: 0944556694

  (Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

  Website: kiemgo.vn | Fanpage: facebook.com/kiemgovietnam